Phong thủy chọn căn hộ – Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Căn hộ Hà Đô quận 10 – Vị trí vàng đắc địa


Phong thủy cho căn hộ chung cư 2-3 phòng ngủ

 Đối với bất kỳ căn hộ nào của bất kỳ dự án nào, người mua cũng đều rất quan trọng hướng căn hộ, đó là 1 phần rất quan trọng trong tín ngưỡng mỗi dân tộc. Căn hộ hợp với mỗi người sẽ đem tới may mắn, phát tài cho chủ nhân của căn hộ. Trên đây là những chia sẻ nhỏ để chọn căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ và bố trí căn hộ.phongthuy

Căn hộ tại các khu chung cư có diện tích trung bình hiện nay thường có 2-3 phòng ngủ. Vậy phải bố trí thế nào để căn hộ kiểu này hợp phong thủy?

Theo phong thủy, việc bố trí nhà cửa trước tiên là đề cao sự cân đối, hài hòa. Đặc biệt với căn hộ có diện tích thuộc dạng trung bình, bạn cần phải biết tạo ra khoảng không gian rộng rãi bao gồm cả sảnh, phòng khách và phòng ăn.

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn lấy lại tinh thần và sức khỏe thì phòng ngủ chính là nơi tuyệt vời và là “bến đỗ” thường xuyên nhất của bạn. Chính vì thế đây cũng là không gian đòi hỏi bạn phái có cách xử lý thật tốt.

Nên sử dụng gam màu sáng với các vị trí hẹp. Các hành lang nhỏ hẹp trong căn hộ nên sơn màu sáng và có đèn chiếu sáng. Sàn nhà, thảm hay những vật dụng nội thất cũng nên chọn tông màu nhẹ, sáng.

Chon-mua-nha-cu-theo-phong-thuy-2

Chủ nhân của các căn hộ chung cư hiện nay thường chọn giải pháp kết hợp không gian phòng ăn và phòng khách chung làm một để tạo cảm giác thoáng rộng. Đây cũng là một sự vận dụng tốt về mặt phong thủy để đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà. Không những thế, những khoảng không rộng rãi và trống trải cũng rất thuận tiện để thể hiện những nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành hay âm dương…

news_1338293404

Phong thủy cũng rất coi trọng số lượng phòng và ngăn phòng để đánh giá xem đó là khu vực may mắn hay xui xẻo. Vì lý do đó, các bậc thầy về phong thủy thường khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại các phòng.

Bố trí ánh sáng hiệu quả sẽ có tác dụng nhấn mạnh không gian đồng thời giúp các căn hộ sáng sủa và thoáng đãng, như thế sẽ giảm bớt khí âm trong nhà, rất tốt về mặt phong thủy.

Nếu bạn sử dụng giấy dán tường thì nên tránh các hoa văn có góc cạnh bén nhọn, vì điều đó sẽ tạo ra sát khí. Ngoài ra, giấy dán tường cũng nên chọn loại có màu sắc và hoa văn phù hợp với những đồ vật treo trên tường.

Với một căn hộ chung cư, sẽ có rất nhiều cách để tạo ra những điểm phong thủy tốt. Đơn giản như hãy trang trí một chậu hoa tươi màu đỏ vào trong phòng khách hoặc đặt một chiếc chuông gió nơi cửa ra vào, tạo một góc thủy cảnh với tiếng nước chảy róc rách… Chỉ như vậy thôi cũng đủ để mang lại những điều may mắn và hạnh phúc vào nhà bạn rồi!

 Mỗi người có ý thích bài trí căn hộ khác nhau, trên đây là những góp ý nhỏ cho chủ nhân căn hộ tham khảo để có căn hộ ưng ý nhất kèm theo có vận khí tốt và co được không gian ưng ý nhất.


logo_2

Dự án Hà Đô Centrosa Garden điểm đến mơ ước. Vị trí vàng đắc địa, không gian sống đẳng cấp

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để biết chi tiết dự án – Thông tin chính sách dự án

Hotline : 0916.222.787 – 098.248.3883

Email : hadoz756saigon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *